Vợ từng “đi khách” với bạn thân

– Giá như Lan nói thật với tôi về cái “mất” kia thì có lẽ tôi sẽ nghĩ lại, sẽ có thể tha thứ. Nhưng cô ấy lại đang tâm đi “vá” lại màng trinh trước khi cưới 3 tháng để lừa dối tôi. Cái màng trinh của Lan đã thực sự giết chết tình yêu của tôi…
Ngày chúng tôi làm lễ cưới, bạn bè đầy đủ. Do công việc của tôi bận rộn, lại ít khi có thời gian ngồi chè chén với bạn bè nên đến khi cưới, tôi mới có điều kiện “khoe” cô dâu của mình.

Đêm tân hôn, tôi thật sự rất hạnh phúc vì vợ vẫn “còn”. Chúng tôi đã có một đêm thoả mãn. Trong thâm tâm, tôi rất hàm ơn vợ mình về điều đó, chỉ đơn giản vì tôi là “người đầu tiên” của cô ấy. Thú thực cũng có nhiều đồng nghiệp cứ than vãn rằng con gái bây giờ toàn hư hỏng, nếu không tận mắt chứng kiến thì toàn phải “đổ vỏ”, nhục nhã lắm.

Sau khi tôi tốt nghiệp đại học, tôi gặp Lan ở công ty. Em là nhân viên văn phòng. Em nhỏ nhắn, xinh xắn và cực kỳ dễ thương. Chắc hẳn cũng có nhiều người mơ ước có được em. Tôi cũng không nằm ngoài số đó.

Với vẻ ngoài điển trai, tôi dễ dàng tiếp cận và thân thiết với Lan. Ấn tượng về em đọng lại trong tôi là một cô gái có tâm hồn trong sáng và ngây thơ. Nhất là đôi mắt, tôi đăm đắm khi nhìn vào đôi mắt ấy.

Tôi bắt đầu hay gọi điện thoại và thường xuyên mời Lan đi chơi vào cuối tuần. Trái với dự đoán ban đầu của tôi là Lan có thể sẽ e dè khi đi chơi riêng với tôi, thực tình em tỏ ra rất hào hứng. Chúng tôi đã có những buổi nói chuyện rất lâu qua điện thọai, những chiều dạo bộ lãng mạn…


Ấn tượng về em đọng lại trong tôi là một cô gái có tâm hồn trong sáng và ngây thơ.

Do đã ổn định nên tôi ngỏ lời cầu hôn em sau 5 tháng hẹn hò và được em chấp nhận. Có thể nhiều người cho là tôi vội vã, nhưng tôi luôn tin rằng mình đã đúng, bởi trong những lần trao đổi về chuyện hôn nhân, tôi đã không ngại ngần bày tỏ quan điểm của mình.

Tôi luôn muốn người vợ của mình phải là người chỉ trải qua duy nhất một mối tình đối với tôi. Tôi chỉ chấp nhận người con gái chung tình và không lăng nhăng.

Tôi thà chấp nhận làm một người chồng ích kỷ còn hơn làm một người chồng bao dung, để rồi luôn bị giằng xé bởi quá khứ của vợ mình.

Lan tỏ ra đồng tình với quan điểm của tôi. Điều đó càng củng cố thêm niềm tin của tôi vào em. Tôi quyết tâm phải cưới được em làm vợ, một người con gái đẹp người, đẹp nết.

Giờ nhớ lại có lần tôi và Lan cùng đến uống cà phê, cái nơi mà em bảo là rất thú vị. Trong tiếng nhạc xập xình, có một người đàn ông lạ cả buổi cứ dõi mắt nhìn em. Có lẽ em không hay biết hay cố tình không chú ý thì tôi không dám chắc. Khi chúng tôi đứng lên chuẩn bị ra về thì ông ta đến trước mặt Lan cười nhếch mép: “Hôm nay em hấp dẫn quá. Mới mấy tháng không gặp mà trông em ngày càng mỡ màng, thơm da thắm thịt nhỉ?”.

Lan có vẻ lúng túng và đỏ mặt. Tôi cứ nghĩ đó là một trong những chàng trai từng hâm mộ và theo đuổi cô ấy nên khá yên tâm và cũng thấy tự hào vì mình đã yêu được em. Nhưng có những điều tôi không thể tưởng tượng được…


Duy thấy sốc khi cô dâu của tôi lại là “người quen” của cậu ấy! (Ảnh minh họa)

Một tuần sau ngày cưới thì Duy, một người bạn thân thời cấp 3 mời tôi đi uống nước. Duy bảo hôm đi dự đám cưới của chúng tôi thấy hơi sốc khi cô dâu lại là “người quen”.

Duy khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng ngày xưa cậu ta từng quan hệ với Lan(vợ tôi bây giờ). Tôi ngã ngửa người khi Duy còn nói Lan từng “đi khách” với cậu ta và thêm mấy người bạn nữa. Chuyện ấy xảy ra cách đây cũng lâu rồi, khi Lan còn là sinh viên.

Mỗi lần như vậy Lan được họ “bo” cho 4 trăm ngàn gì đó. Nếu như mỗi đêm trong nhóm bạn của Duy có nhiều “nhu cầu” thì Lan sẽ “tăng ca” và số tiền cô ấy kiếm được còn nhiều hơn thế.

Tôi ngã ngửa người vì những lời của Duy nói là không có cơ sở. Tôi đã tin vào sự trinh trắng của vợ, vào thái độ cương quyết giữ mình khi hai đứa yêu nhau. Tôi còn tin hơn khi tận mắt chứng kiến những giọt máu trong đêm tân hôn ấy.

Tôi đang nghĩ vẩn vơ thì Duy lại quay sang trách tôi sao lại lấy cô gái hư hỏng như Lan làm vợ? Tôi không biết phải trả lời thế nào? Tôi biết tin ai? Duy hay vợ tôi? Tôi như chết đứng trước câu hỏi trắng phớ của cậu bạn. Tại sao lại có thể như vậy? Những gì tôi biết về người vợ trẻ của mình đâu có như Duy nói? Cô ấy làm sao có thể “đi khách” khi vẫn còn trinh tiết trong đêm đầu tiên?

Tôi nghĩ có lẽ là Duy nhầm người chứ Lan là người rất trong sáng và ngây thơ. Ngày chúng tôi yêu nhau, Lan không bao giờ cho tôi đi quá giới hạn. Tôi đã tin cô ấy còn hơn bản thân mình. Nhưng khi nghe những lời của Duy, tôi không khỏi suy nghĩ.

Tôi hỏi thẳng vợ, thật sự là rất khó để tôi có thể mở miệng. Tôi sợ sự thật đúng như lời của Duy. Nhưng tôi không thể chịu được cảm giác dằn vặt. Tôi hỏi và cố gắng vớt vát lấy trái tim mình và cũng muốn mọi chuyện rõ ràng, để “minh oan” cho vợ.

Ban đầu Lan có vẻ bất ngờ và lúng túng trước những câu hỏi của tôi. Lan không còn giữ được vẻ mặt bình tĩnh nữa. Cô ấy ngã quỵ và khóc rất nhiều. Cô ấy công nhận tất cả những lời mà Duy từng nói với tôi. Tôi đau đớn gào thét như con thú đang quằn quại với cái chết.


Cô ấy đã chà đạp lên tình yêu và cả lòng tự trọng của tôi.

Giá như cô ấy nói thật với tôi về cái “mất” kia từ trước thì có lẽ tôi sẽ nghĩ lại, sẽ có thể tha thứ. Nhưng cô ấy lại đang tâm đi “vá” lại màng trinh trước khi cưới 3 tháng để lừa dối tôi. Cái màng trinh của Lan đã thực sự giết chết tình yêu của tôi. Xưa nay tôi vốn rất ghét sự giả dối, khi phải đối mặt với vợ là lòng tôi lại day dứt, vừa đau đớn, vừa nhục nhã.

Tôi không độ lượng được như những người đàn ông khác có thể “Lấy gái về làm vợ” sẽ hạnh phúc hơn “lấy vợ về làm gái”. Với tôi, cả hai điều đó đều không thể chấp nhận được.

Nếu như Lan lầm lỡ, nếu như không phải cô ấy đi “bán” cái “vốn có” của mình vì tiền thì tôi đã đỡ đau đớn. Đằng này cô ấy lại còn cố tình tỏ ra là người con gái ngây thơ, trong sáng, còn “zin” 100%. Chính điều đó càng khiến tôi ghê tởm hơn. Cô ấy đã chà đạp lên tình yêu và cả lòng tự trọng của tôi. Nhưng tôi còn có thể làm gì?

TACT(st)
biethet.com

Tags: ,

Leave a Reply