Truy nã trưởng đại lý bảo hiểm nhân thọ Prudential

Với danh nghĩa Trưởng đại lý chi nhánh Bảo hiểm nhân thọ Prudential tại Quảng Ninh, Bùi Thị Thu Hằng đã dùng những lời “đường mật” để huy động trên 300 tỉ đồng rồi bỏ trốn. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh truy nã đối với Bùi Thị Thu Hằng (SN 1984, trú tại phường Bạch Đằng, TP Hạ Long) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Được biết, trước đó với danh nghĩa Trưởng đại lý Chi nhánh Bảo hiểm nhân thọ Prudential tại Quảng Ninh, Bùi Thị Thu Hằng đã dùng những lời “đường mật” thuyết phục người nào tham gia đóng tiền bảo hiểm ở đại lý của Hằng sẽ được hưởng lãi suất rất cao (cứ 1 tỉ đồng sau 3 tháng sẽ có 500 triệu đồng tiền lãi).

Chỉ trong một thời gian ngắn, Hằng đã huy động được nhiều người dân trên địa bàn tỉnh tham gia bảo hiểm với số tiền lên tới trên 300 tỉ đồng. Có được số tiền này trong tay, Hằng đã trốn khỏi địa phương…

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đang truy bắt Hằng và những đối tượng liên quan đến vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản nói trên để tiếp tục điều tra, xử lý.

Nguồn: Dân Trí -Tâm Thư

Tags:

Leave a Reply