Thông Báo: Dạ Tiệc Tân Niên 2015

Ghi Chú: Xin quý vị vui lòng gọi BTC hoặc ghi vào phần “Thảo Luận Của Bạn”  ở dưới báo cho biết số người đi,  để BTC thuận tiện sắp xếp cho buổi tiệc. Thành thật cảm ơn.

No Responses to “Thông Báo: Dạ Tiệc Tân Niên 2015”

 1. hung says:

  BTC xin chân thành cảm ơn quí vị đã đến tham dự buổi tiệc.Rất tiếc số người tham dự không được đầy đủ lắm, nhưng không khí vui nhộn không kém. Hy vọng tất cả đã tìm được ít nhiều niềm vui trong buổi tiệc.

  Thân chào,

  BTC

 2. hung says:

  Thay mặt BTC cám ơn đến anh chị Minh & Hồng đã báo cho biết số người nhóm anh chị sẽ có 20 người đến tham dự. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có một buổi tiệc hội ngộ thật là thú vị.

  Hẹn gặp ACE thứ Bảy này,

 3. hung says:

  Cám ơn ACE đã gọi và nhắn tin đăng ký chổ cho buổi tiệc. Đăc biệt anh Nguyễn Quốc Hãi từ Florida đã gọi và nói anh rất vui khi nghe cộng đồng Thuận An có những sinh hoạt thế này. Rất tiếc anh không sang Cali tham dự được nhưng sẽ ủng hộ $50 USD. BTC thành thật cám ơn tấm lòng thành của anh Hãi.

  Thân Chào,

  Phan Trọng Hùng

 4. le van uyen says:

  Anh Hung reserved for me 2 seats to da tiec on 2/28/15. thanks

 5. hung says:

  HX nói đúng đó, đã lâu rồi chúng ta không được dịp gặp gỡ nhau vui chơi và hàn huyên tâm sự. Những kỷ niệm quá khứ trong ký ức trong ta chỉ có những người đã từng sánh vai giấy bút mới hiểu, mới quý. Mong gặp lại các bạn.

  Thân Chào,

  Hùng

 6. Huế Xưa says:

  Hôm ni vô thuanan.net thấy mục ni thật hấp dẫn, lại trúng thời điểm HX đến thăm San Jose, đây là dịp tốt cho HX gặp lại bạn bè củ, nhìn lại những khuôn mặt thân thương ngày nớ…không biết gặp rồi có nhận ra khôn nữa. Hy vọng nét dễ thương ấy vẫn còn trên khuôn mặt các bạn. Hẹn gặp lại các bạn. Không quên xin cám ơn ban tổ chức đã tạo nên cơ hội để chúng ta có cuộc hội ngộ này,

  HX

Leave a Reply