PHÂN ƯU

No Responses to “PHÂN ƯU”

 1. dien says:

  Hiệp thân,

  Nhận được tin buồn thân mẫu của Hiệp vừa tạ thế hôm qua từ anh Lê Chớ ở Nam Cali và anh Chớ nhờ mình đi đăng Phân Ưu ở báo thằng Mõ San Jose (sẽ đăng cuối tuần này trên báo Mõ), mình chẳng biết bà cụ là ai cả cho đến sáng nay Cuôi gọi mới biết là mẹ của Hiệp. Xin thành tâm chia buồn đến Hiệp cùng tang quyến và nguyện cầu hương linh mẹ Hiệp được siêu thoát.

  Diên

 2. Trần Xõa says:

  Xõa và gđ xin chia buồn cùng Hiệp và tang quyến. Cầu nguyện hương hồn bác sớm về cõi Phật.

 3. DAO DUY MANG says:

  HIEP THAN.
  anh chi nhan dc tin buon than mau vua moi qua doi,,ac cung gia dinh anh chi xin chia buon cung em va tang quyen. AC xin nguyen cau huong linh cua ba cu duoc som ve coi PHAT. nam mo tiep dan dao su a di da Phat.

  kính bái ac MANG ,PHUC.

 4. Đào Duy Hữu says:

  Thành Kính Phân Ưu
  Nhận được tin buồn thân mẫu của Trương Viết Hiềp vừa mới qua đời, xin chia buồn đến Hiệp cùng tang quyến. Ngưỡng nguyện Chư Phật Mười Phương phóng hào quang tiếp độ hương linh mẹ của Hiệp sớm được siêu sanh Lạc Quốc.
  Nam Mô tiếp dẫn đạo sư A Di Đà Phật

  Kính bái,
  Đào Duy Hữu

 5. Nhận được tin buồn thân mẫu của các em Trương Viết Hiệp và Cẩm vừa qua đời, Cô xin gửi lời chia buồn đến hai em và gia quyến.
  Cô xin thành kính cầu chúc hương hồn thân mẫu hai em sớm về miền cực lạc.
  Cô Hồng, trường trung học Thuận An.

 6. Nguyen says:

  Nhận được tin buồn thân mẫu của bạn Trương V Hiệp vừa qua đời,
  Xin chia buồn cùng bạn và gia quyến, cầu xin linh hồn bà cụ sớm
  Siêu thoát miền cực lạc.
  Kính bái
  Nguyễn family

 7. hung says:

  Hiệp thân,
  Rất bất ngờ khi nghe tin Mẹ Hiệp qua đời, nhớ tuần trước Hiệp mới về thăm và nói bà cụ vẫn khỏe, tĩnh táo lắm mà. Thật là vô cùng thương tiếc. Hùng và gia đình xin chia buồn cùng bạn và gia quyến. Xin cầu nguyện cho Bác gái sớm siêu thoát về miền tiêu diêu cực lạc.

  Thành Kính Phân Ưu,

  Hùng và gia đình.

Leave a Reply