Những ý tưởng cầu hôn lạ thời nay

Bị từ chối lời cầu hôn vì nhẫn kim cương quá nhỏ 

Mở đầu buổi cầu hôn là màn múa của nhóm vũ công đường phố – Ảnh: NetEase

Trang Shanghaiist ngày 19.12 dẫn nguồn từ NetEase cho hay cách đây vài ngày, một thanh niên đã lên kế hoạch cầu hôn bạn gái trên một đường phố ở Thành Đô. Sau khi các vũ công hoàn thành buổi diễn của họ, anh ta quỳ xuống cầu hôn bạn gái của anh, cô ta rất xúc động đến nỗi khóc.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy chiếc nhẫn, cô ta thay đổi thái độ, quay mặt bỏ đi khỏi khung cảnh lãng mạn mà không nói một lời.

Sau đó, một ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện trên WeChat giữa hai nhân vật được coi là giữa cô gái và anh bạn trai nói trên bị rò rỉ trên mạng.

Trong đó, cô gái nói: “Anh đã đồng ý mua cho em một chiếc nhẫn kim cương lớn 1 carat, tại sao chiếc này nhỏ thế? Có phải anh rất bất cẩn hoặc anh chưa bao giờ quan tâm đến em?”.

Người bạn trai trả lời: “Đừng lo lắng. Có lẽ một chiếc lớn hơn đang chờ đợi em sau này và rằng anh chưa chuẩn bị nó trong lúc này”.

Đúng là chuyện tình thời @ của các cô cậu ngày nay, khi tình cảm có thể bị quẳng đi chỉ vì chiếc nhẫn có viên kim cương quá nhỏ!

Anh chàng lãng mạn quỳ xuống cầu hôn cùng chiếc nhẫn kim cương

Tuy nhiên sau khi nhìn thấy viên kim cương bị cho là nhỏ trên chiếc nhẫn, cô nàng ngoảnh mặt quay lưng bỏ đi lập tức

Kẹt xe vì màn cầu hôn giữa xa lộ

Thời đại nhà nhà thích cầu hôn không đụng hàng, một anh chàng ở Houston (Mỹ) điên vì yêu (và cũng có lẽ điên vì mê hàng độc) đã lôi người yêu ra giữa xa lộ mà cầu hôn, gây ra cảnh kẹt xe. Án tù 6 tháng đang lởn vởn trước mặt anh ta.

Cười tươi với màn cầu hôn “độc” giữa xa lộ Houston – Ảnh: YouTube

Chủ nhân của ý tưởng mới, lạ, độc đáo tên Valladares Navas, 24 tuổi. Là người nhìn xa trông rộng, luôn biết đảm bảo sự an toàn cho bản thân và người yêu, anh ta thuyết phục bạn bè hộ tống cho màn cầu hôn không đụng hàng của mình.

Thế là vào chủ nhật 13.12 giữa một xa lộ đông đúc ở Houston (bang Texas, Mỹ), 8 chiếc xe hơi dàn hàng ngang khi Navas lôi bạn gái xuống đường mà quỳ xuống cầu hôn. Quá ấn tượng và bất ngờ, cô gái 23 tuổi Michelle Wycoff gật đầu cái rụp. Một kết thúc có hậu cho nhà đầu tư ý tưởng.

Clip lan nhanh trên mạng, thiên hạ “còm” như điên. Navas cũng sướng như điên!

Khổ nỗi dân tình không ấn tượng cho lắm, nhất là những bác tài phải dừng xe đợi chờ. Trong số những người không ấn tượng còn có cả mấy ông cớm ở Sở cảnh sát Houston. Họ đã đem clip đến mời văn phòng công tố thưởng lãm. Kết quả:  Navas bị cáo buộc tội gây cản trở giao thông trên xa lộ – tội danh với khung hình phạt lên đến 6 tháng tù.

Hoành tráng, hấp dẫn lắm…

Và méo xệch chờ ngày toà tuyên án vì tội cản trở giao thông – Ảnh: KTRK

Đài truyền hình KTRK-TV dẫn lời nhà đầu tư ý tưởng Navas – lúc này đã không còn hào hứng cho lắm: “Tình yêu khiến anh làm những điều ngu ngốc. Tôi chỉ muốn làm điều gì đó thật hoành tráng cho cô gái của tôi, một điều gì đó mà cô ấy sẽ phải nhớ mãi mãi”.

Không may, cái điều “hoành tráng” đó cũng buộc Navas phải nhớ mãi mãi!

 LL Theo TinNong

Leave a Reply