Những gì còn lại trong em

Donkey thương
Những gì còn lại trong em . Một tuần và, khó khăn biết bao, để có thể nói ra .

Có lẽ anh sẽ chẳng bao giờ biết được cảm giác của một cô gái. Là nhớ nhung, đơị chờ không nguôi. Khi yêu thương một ai đó thật nhiều, thì khi không thể nhìn thấy, không thể nghe giọng sẽ làm anh rất sợ hãi. Anh sẽ rất bất an, và nhớ thương rất nhiều. đến nỗi chỉ muốn khóc òa lên thôi..

Em nhớ anh môĩ ngày, nghĩ về anh môĩ phút giây .. chỉ mong thơì gian trôi qua thật nhanh và anh lại sẽ về đây, bên em.
Em thường tự an ủi bản thân rằng, không phải anh không yêu em đâu, không phải anh bỏ mặc em đâu. Chỉ là, anh đang quan tâm em, thương em theo cách mà anh muốn. Dù nó không ngọt ngào, không dịu dàng, nhưng em đã giữ cho mình một niềm tin kiên định rằng. Một ngày nào đó anh sẽ nhận ra em quan trọng biết nhường nào, rằng chỉ cần có em thôi, anh sẽ đủ sức vượt qua tất cả.

15 ngày chúng ta quen nhau chẳng đủ để anh tin tưởng những lơì yêu thương âý . Nhưng sâu thẳm trong em, anh là đặc biệt và duy nhất .
Bên anh luôn cho em cảm giác an toàn tuyệt đôí. niềm vui, sự quan tâm, cử chỉ chân thành ..
Cho em được hiêủ những đau buồn anh đã đi qua
Những đắng cay của cuộc đơì
để em nhận ra
Và rất yêu nụ cươì của anh
Những điêù trên, em luôn nghĩ chúng sẽ lặp lại vào những ngày sau, là chuôĩ thơì gian hạnh phúc của chúng ta khi anh quay về . 15 ngày bên anh đã khiến em hi vọng, và chờ đơị, rất nhiêù .

Một câu nói của anh thôi, làm em ấm áp vui sướng biết bao
Và cũng khiến em vùi mình trong sự cô đơn, nước mắt.

Mà , anh yêu em, nhớ em, không hơn nôỉ một ngươì dưng .

Màu áo âý, vòng tay âý, cái ôm âý . Không còn dành cho em nưã
Không còn những ngày nhớ thương anh
Em đã khóc. Cho những kỉ niệm, những yêu thương em đã trao gửi về anh trong vô vọng.
Anh đã, chẳng bao giờ cố gắng để giữ em lại .. Có những nỗi đau anh gây ra cho người khác, anh không nhận ra, không có nghĩa là nó không tồn tại
Chẳng cần phải nói gì thêm . Em không bao giờ trách cứ anh cả, vì khi yêu một ai đó, là trao chọ họ quyền được làm đau mình . Em sẽ mỉm cươì và đón nhận hạnh phúc khác, dù chúng không trọn vẹn khi em được ở bên anh . Yêu anh, cho đến khi em đủ can đảm để rơì xa anh .

Source: Yuki-TAO

Tags:

Leave a Reply