Người chết rơi ra từ máy bay trong lúc cất cánh

Thi thể của một nam thanh niên đã rơi xuống từ một chiếc máy bay vận tải khi nó bắt đầu cất cánh từ Cộng hoà Dominica để tới Miami, Mỹ.


Một chiếc máy bay của hãng Amerijet International.

Một nhân viên kiểm soát không lưu đã nhìn thấy vật gì đó rơi ra từ buồng càng chiếc máy bay chở hàng Boeing 767 của công ty vận tải Mỹ Amerijet International có trụ sở tại Florida khi nó đang cất cánh từ sân bay quốc tế Las Americas ở thủ đô Santo Domingo của Cộng hoà Dominica lúc 1h45 chiều ngày 18/2 để tới Miami, bang Florida.

Các nhân viên sau đó đã tìm thấy thi thể của một người đàn ông trẻ tuổi. Phát ngôn viên Yolanda Manan của Las Americas cho hay vụ việc khiến đường đăng của sân bay bị đóng cửa trong 45 phút để điều tra.

Phi công Felix Joseph Gruosso điều khiển chiếc Boeing 767 đã không hay biết về vụ việc và vẫn tiếp tục hành trình.

Phát ngôn viên Kathleen Bergen của Cục hàng không liên bang Mỹ (FAA) hôm qua cho biết máy bay đã hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Miami và được đưa tới khu vực cách ly để kiểm tra.

Các quan chức đang điều tra xem liệu nạn nhân có phải làm việc tại sân bay hay không và làm cách nào mà anh ta có thể vượt qua hàng rào an ninh để vào khu vực bị giới hạn, Bộ trưởng phụ trách về hàng không của chính phủ Dominica, ông Aristides Fernandez Zucco, nói.

Hiện danh tính nạn nhân chưa được xác định và anh này không mang bất kỳ giấy tờ tuỳ thân nào theo người.

An Bình-DT
Theo AP

Tags:

Leave a Reply