New Released CD

free hit counters

Sân Trường Trung Học Thuận An có gì lạ? Xin giới thiệu đến quí vị một dòng nhạc mới, lời nhạc sẽ đưa chúng ta trở về Huế, ghé qua thăm mái trường xưa, nhớ lại ngày thơ ấu yêu vu vơ, yêu vụng về, yêu không giám nói… phượng, ve, của mùa Hè bây chừ đi về mô…

Thân Chào Thầy Cô và Bạn Hữu,
Trước hết xin thay mặt BBT (Ban Biên Tập) của thuanan.net gởi đến qúi Thầy Cô và Bạn Hữu lời chào thân mật và chúc tất cả nhiều hạnh phúc trong đời sống. Sân Trường Trung Học Thuận An có gì lạ? Xin giới thiệu đến quí vị một dòng nhạc mới, lời nhạc sẽ đưa chúng ta trở về Huế, ghé qua thăm mái trường xưa, nhớ lại ngày thơ ấu yêu vu vơ, yêu vụng về, yêu không giám nói… phượng, ve, của mùa Hè bây chừ đi về mô…diễn tả sao hết nỗi niềm của tác giả. Xin giới thiệu đến quí vị một đĩa nhạc CD “Còn Dấu Chân Qua”, trong cuốn CD này có sự hợp tác của một thi sĩ phát nguồn từ THTA của chúng ta, xin tạm thời dấu tên.Nghe Bài :Tình Thư Sinh – Ca Sĩ : Thuỳ Dương

Tác giả đã dành tình ưu ái và tặng 100 CD cho thuanan.net để làm vốn. Số tiền thu vào sẽ vào ngân quỹ của hội THTA 100%. Số tiền này sẽ được xử dụng vào chi tiêu cho công việc bảo tồn trang web thuanan.net và những công việc hữu ích chung. Để đạt mục đích đó thuanan.net đang rao hàng để bán những chiếc CD này, mong quí vị ủng hộ. Cách thức đặt hàng như sau:

1. Email cho phantronghung@thuanan.net để lại tên, địa chỉ, và số lượng CD muốn mua, Mỗi cuốn $10.
2. Xin gởi check về thủ quỷ của Hội THTA,

Phan Trong Hung
1753 Mirabella Ct
Milpitas, CA 95035
U.S.A.

Ghi chú:Chị thủ quỷ Nguyễn Thi Thiệp tạm thời ngưng công việc Phan trong Hùng đương tạm thời thế chân. Nếu có ai tình nguyện đảm nhận công việc này xin email về BBT phantronghung@thuanan.net. Mong sự hổ trợ của quý vị.

***Trên check để tên Hung Phan, ở phần ghi chú nhớ để là THTA CD Order.

***Quí vị có thể nghe thử một bản nhạc tiêu biểu “Lời Thư Sinh” trích từ CD này, dưới phần âm nhạc của thuanan.net…Thuanan.net mong sự ủng hộ của quí vị…

Tags:

No Responses to “New Released CD”

 1. Hùng says:

  Kính thăm Thầy,
  Dạo này Thầy về hưu rồi chắc sẽ có nhiều thời giờ trò chuyện với các em. Về chức vụ thủ qủy Thiệp than không có đồng tiền vô, ra công việc làm buồn ngũ nên đã rút đơn. Em chỉ đóng vai trò giữ tiền cho Hội. Như Thầy có nhã ý mua CD để ủng hộ Hội em rất tán thành. Em chưa nhận được tấm check của thầy, nhưng thầy cho em địa chỉ để gởi CD trước cho Thầy. Cám ơn Thầy nhiều. Chúc Thầy cùng gia đình sức khỏe và có những ngày hạnh phúc, an lành.

  Luôn thể đây em xin báo cáo sơ lược về ngân qủy của Hội. Số tiền 2-3 năm ni vẫn còn y nguyên có khoảng $520.00, cũng không nghe ai đòi nợ. Chính chi phí cho trang web Hiệp in charge cũng không nghe hỏi xin tiền. Nếu trước đây có thành viên nào đã chi tiền cho công việc của Hội, xin cho Hùng biết để hoàn lại.

  Chúc tất cả ACE vui khỏe.

  Phan Trọng Hùng

 2. Lê Chí Đệ says:

  Hello Hùng và Thiệp.
  Nghe Thiệp tạm ngưng chức thủ quỷ, nhưng chưa rõ lý do, có trái gío trở trời gì không? Chắc chắn Hùng sẽ nhận được cheque nếu ghi đúng như Hùng đã ghi?
  Thân chúc các Em và gia quyế vui khỏe và sẽ thăm các Em một ngày gần đây.
  Lê Chí Đệ

Leave a Reply