Lựa chọn học cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

Tacoma được công nhận là một trong các trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu của bang Washington và xếp thứ 17 trên toàn nước Mỹ.
Nhiều học sinh Việt Nam đang phân vân trong việc lựa chọn du học tại cao đẳng cộng đồng thay vì đăng ký trực tiếp vào đại học hoặc đặt câu hỏi về việc trường cao đẳng cộng đồng không yêu cầu trình độ tiếng Anh như đại học. Họ cũng băn khoăn không biết liệu học sinh học hết lớp 10 hoặc lớp 11 tại Việt Nam có thể tham gia chương trình hoàn tất trung học phổ thông song song với chương trình hai năm đầu đại học tại các trường cao đẳng cộng đồng bang Washington giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí. Hay các sinh viên sang Mỹ du học có được cơ hội thực tập một năm ở Mỹ sau khi tốt nghiệp.


Nhiều học sinh Việt Nam đang phân vân trong việc lựa chọn du học tại cao đẳng cộng đồng thay vì đăng ký trực tiếp vào đại học hoặc đặt câu hỏi về việc trường cao đẳng cộng đồng không yêu cầu trình độ tiếng Anh như đại học.

Để được giải đáp các thắc mắc ở trên cũng như cập nhật thêm thông tin du học Mỹ, thủ tục xin visa và cơ hội học bổng, các bạn có thể tham gia hội thảo du học cao đẳng cộng đồng Tacoma – một trong số các trường cao đẳng uy tín tại bang Washington. Hội thảo diễn ra vào 9h – 12h, chủ nhật, ngày 16/2, tại khách sạn Oscar – 68A Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM, người thuyết trình là ông Jon Maes – đại diện của trường. Đăng ký tham dự qua số điện thoại (08) 3 925 0945 – 3 925 3980 hoặc hotline: 0913 734 944 (gặp cô Diễm). Đăng ký trực tuyến tại đây.

Cơ hội dành cho các bạn học sinh tham dự hội thảo và đăng ký khóa học tháng 3, 6, 9 bao gồm: ưu đãi phí thủ tục cho học sinh đăng ký nhập học sớm; học bổng khuyến học 4 – 10 triệu đồng cho học sinh khá – giỏi.

Trường cung cấp chương trình chuyển tiếp đại học (2+2).

Cao đẳng cộng đồng Tacoma (TCC) thành lập năm 1965, là trường cao đẳng công lập hệ hai năm với tổng số khoảng 9.000 sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau. TCC được công nhận là một trong các trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu của bang Washington và được xếp thứ 17 trên toàn nước Mỹ.

Trường cung cấp chương trình chuyển tiếp đại học (2+2). Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường theo chương trình này được chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ như: University of Washington, University of California Los Angeles, University of California, Davis, University of Washington Berkeley, University of Michigan, Cornell University…
(Nguồn: IEC)

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để được hướng dẫn thêm qua địa chỉ và số điện thoại sau:

Tacoma Community College
Address: 6501 S 19th St, Tacoma, WA 98466
Phone: (253) 566-5000
website: https://www.tacomacc.edu/

Tags:

Leave a Reply