Kiều nữ bị người tình trở mặt nhằm chạy tội

Phạm Đình Khoa đã sống như vợ chồng và cùng buôn bán ma túy tổng hợp với Nguyễn Thị Hương Giang, nhưng tại tòa người này cho rằng chỉ “quen sơ sơ” với người đẹp và “hàng” của ai người ấy bán, nhằm giảm tội.

Tuy nhiên, căn cứ vào những chứng cứ có trong hồ sơ vụ án, ngày 28/12, TAND TP HCM đã tuyên phạt Phạm Đình Khoa ( 26 tuổi) và Nguyễn Thị Hương Giang (29 tuổi) cùng 7 năm tù về tội “mua bán trái phép chất ma túy”.

Liên quan đến vụ án, các bị cáo khác cũng phải nhận mức án từ 8 đến 10 năm tù về tội “tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy”.


Người đẹp Hương Giang tại tòa. Ảnh: Vũ Mai.

Trước đó, giờ nghị án, được hỏi suy nghĩ gì khi bị người tình “phản” như vậy, Giang cười buồn cho biết mình rất bất ngờ. “Cũng tại ngày xưa nghiện ngập, u mê với ma túy nên đã sống hết mình với Khoa và vướng vào pháp luật. Còn khi ra tòa phải đối diện với mức án cao, Khoa thay đổi lời khai gây bất lợi cho tôi thì cũng đành chịu. Nhưng tôi tin HĐXX sẽ xem xét công minh”, người đẹp nói.

Theo nội dung vụ án, sau khi hoàn thành nghĩa vụ, Khoa trở về nhà biết cha mẹ đã ly dị nên tỏ ra buồn chán. Từ đó, cậu “quí tử” lao đầu vào những cuộc chơi thâu đêm, suốt sáng và “làm bạn” với ma túy tổng hợp. Để có tiền tiêu xài và thỏa mãn cơn nghiện, Khoa cấu kết với các “đầu lậu” ma túy mang “hàng” từ Hải Phòng vào TP HCM tiêu thụ.

Còn Giang vốn xinh đẹp như diễn viên, cao ráo và là một “tay” pha chế rượu giỏi được các vũ trường, quán bar nổi tiếng tại Sài Gòn chiêu dụng. Giống như Khoa, người đẹp cũng ăn chơi và là một “tín đồ” của ma túy tổng hợp. Thấy “công tử” thường lui tới vũ trường nơi mình làm việc và luôn hào phóng “bo” cho những viên thuốc lắc hảo hạng hay vài “chấm” đá, Giang bỏ việc theo người tình bán ma túy.

Đến tháng 2/2008, thấy việc ăn ở tại khách sạn quá tốn kém và không an toàn, Giang dẫn Khoa về nhà mình ở. Mọi giao dịch buôn bán ma túy, cặp đôi này đều cùng nhau thực hiện.

Tối 25/8/2008, Giang một mình đi giao ma túy cho 2 con nghiện thì bị công an bắt quả tang, thu giữ một gói heroin. Khám xét nhanh chiếc xe SH người đẹp sử dụng, lực lượng chức năng còn phát hiện một roi điện để trong cốp xe. Một giờ sau, Khoa cũng bị bắt tại nhà người tình với 114 viên thuốc lắc và hơn 44 gram hàng đá.

Từ lời khai nhận của đôi tình nhân, cơ quan điều tra đã bắt giữ được hai “đầu mối” là Nguyễn Ngọc Tú (39 tuổi) và Trần Đức Thư (43 tuổi, cùng ngụ Hải Phòng).

Vũ Mai
VnE

Tags:

Leave a Reply