Khu chung cư nổi tiếng nhất New York

Nằm ở số 15 Central Park West, nhìn thẳng ra Công viên trung tâm nổi tiếng là một trong những địa chỉ “hot” nhất New York – khu nhà ở được vô số người nổi tiếng chọn làm nơi sinh sống.

Tòa nhà (màu trắng) gồm hai khối nhà chính. Khối nhỏ hơn cao 20 tầng, và tòa tháp cao 43 tầng. CEO của Goldman Sachs, Lloyd Blankfein, Chủ tịch của Citigroup, Sandy Weill, ca sĩ Madonna, ca sĩ Sting, và vô số những ngôi sao thể thao nổi tiếng của nước Mỹ… đều sống ở đây. Một căn hộ rộng hơn 420 m2 tại đây từng được ngôi sao của CLB bóng chày đội Yankees rao bán với giá 14 triệu USD.

Giữa hai khối nhà còn có một khoảng sân, cao ngang mặt đường.


Ngoài một khu vực rộng hơn 1.300 m2 dành cho cư dân trong tòa nhà tập thể thao, xông hơi, massage, còn có một bể bơi dài 22 m trên tầng mái.


Sảnh chính của tòa nhà rất rộng, sang trọng và ấn tượng.


Người dân sống trong tòa nhà nếu có yêu cầu có thể được phục vụ những bữa ăn tối ngay trong chính phòng ăn nhà mình. Ngoài ra, nếu có đến 80 người, dịch vụ ở đây cũng có thể đáp ứng.


Nhiều căn hộ trong tòa nhà còn lắp đặt hệ thống chiếu phim phục vụ cho gia đình.


Theo Dailynews, trần của các căn hộ tại đây đều được thiết kế cao 4,2 m. Trong khi đó, cửa sổ rộng mênh mông, thậm chí tới gần 5m.

Theo: Nha Dep- VnE

Tags:

Leave a Reply