HS THTA Hội Ngộ Trùng Dương

Tin Giờ Chót:

Không lâu nữa chuyến du thuyền chúng ta sẽ ra khơi, hy vọng chúng ta sẽ có một buổi hội ngộ thật là thú vị. Để chuyến du lịch thuận buồm xuôi gió ACE hảy lưu ý những điều sau:

  1. Tuân theo chỉ thị của công ty du thuyền Carnival về vấn đề chích ngừa và xét nghiệm Covid-19
  • Hòan thành chích ngừa Covid-19 ít nhất 2 mũi, phải trình giấy chứng nhận chích ngừa khi lên thuyền.
  • Bằng chứng xét nghiệm Covid-19 với kết qủa “NEGATIVE” trong vòng 72 giờ trước khi lên thuyền. Chúng ta đi ngày thứ Bảy, thì đi xét nghiệm vào ngày thứ Năm là hợp lý nhất. Xin ACE vào trang mạng Carnival để xem thêm chi tiết https://www.carnival.com/legal/covid-19-legal-notices/covid-19-guest-protocols
  • Nhớ đem theo giấy passport, Green card,

Ngoài ra ACE chuẩn bị thật đầy đủ để cuộc du lịch tiện nghi có thể, sau đây xin chia sẻ tới ACE những thứ mình hay bị quên đem theo:

  1. Back bag để đựng những thứ cần thiết khi xuống tàu đi dạo
  2. Aó ấm
  3. Đồ chơi ở biển đồ bơi, sun glass, kem chống nắng, khăn tắm biển, dép , frisbee, 
  4. Họ cho mỗi người đem được 1 chai rượu vang hoặc champain cở 750 ml, hảy tận dụng đem theo, kẻo bia rượu trên tàu đắt đỏ lắm. 
  5. Bin và đồ charge cho các thiết bị điện tử như phone, ipad,
  6. Các chị nhớ đem theo aó dài đẹp để chụp hình
  7. Còn các anh có quần xanh áo trắng đem theo để ôn lại thủa học sinh ngày ấy
  8. Nếu ai có games vui chơi tập thể đem theo chơi chung
  9. Đem tiền bill nhỏ để cho tip

 Địa chỉ bến tàu để boarding:

Long Beach Cruise Terminal at the Queen Mary
231 Windsor Way
Long Beach, California 90802

Google map: https://www.google.com/maps/place/231+Windsor+Way,+Long+Beach,+CA+90802/@33.7539829,-118.1955415,15z/data=!4m5!3m4!1s0x80dd30d8d26bb0fd:0x34840a03352cdf0b!8m2!3d33.7513045!4d-118.1888151

 

Chào cả nhà,

Sân trường TH Thuận An có chi lạ? Lâu lắm rồi mọi thứ đều chậm trể do Cô Vi quậy quá, chúng ta hảy mở cuốn sách thời gian sang một chương mới bằng cách đi một chuyến du thuyền, trên đó sẽ gặp lại những người bạn thủa trung học cách đây hơn 40 chục năm, còn chi thú vị hơn nữa các bạn nhỉ! Cám ơn Bạn Vẹn (Hồng) đã gợi ý về chuyến du thuyền này, không những vậy mà tìm hiểu luôn chuyến đi rẻ nhất. Sau đây là thông tin chính của chuyến du thuyền

Cruise Line Carnival: Ship Carnival Panorama

Thời Gian: 7-Ngày (Sat Feb 26, 2022 – Sat Mar 5, 2022)

Tàu khởi hành:  Sat Feb 26, 2022, 4:30PM tại bến Long Beach Nam Cali

Tàu trở về:  Sat Mar 5, 2022, 9:00AM tại Long Beach Nam Cali

Mời các bạn vào link dưới đây để tham khảo chi tiết về chuyến du thuyền này.

https://www.carnival.com/itinerary/7-day-mexican-riviera-cruise/los-angeles/panorama/7-days/mrs?currency=USD&hideSailingEvents=true&isPreselected=Y&itinportcode=lax&locality=1&military=N&numGuests=2&pastGuest=N&roomType=IS&sailDate=02262022&senior=N&smp=Y

Hy vọng nhìêu bạn sẽ hưởng ứng để chúng ta có một cuộc Hội Ngộ thật là thú vị, rất mong được gặp các bạn trên chuyến du thuyền này.

Ghi chú: Mỗi người tự đặt vé, khi thanh toán tiền xong xin các bạn để lại tên và số phone vào phần Thảo Luận ở dưới để chúng ta tiện liên lạc nhau. Mọi thắc mắc xin qúi vị ghi vào phần thảo luận ở dưới

Sau đây là những phương cách để đặt vé, các bạn có thể tham khảo giá trước khi đặt.

1.    Đặt vé qua Expedia online, ở đây giá vé lên xuống hằng ngày, nếu thấy giá rẻ hơn thì đặt.

Tự book online vào link dưới đây:

https://www.expedia.com/Cruises/Carnival-Cruise-Lines/Carnival-Panorama/Mexico/Cruise-Information?adultCount=2&childCount=0&sailingToken=AQoCY3YSAnBvGID4zprzLyAHKgNsZ2IyAnVzOgNsZ2JCAnVz&cabinExperience=any-cabin-experience

Book qua Expedia Agent thì gọi cho Joe Lu (510)710-9912. Nhớ nói với Agent là đi chung với Group Loc Nguyen và Minh Đang, để họ sắp xếp phòng gần chung với group mình.

2.   Cách thứ 2 là đặt online với Carnival Cruise, ở đây giá có thể mắc hơn

https://www.carnival.com/itinerary/7-day-mexican-riviera-cruise/los-angeles/panorama/7-days/mrs?currency=USD&hideSailingEvents=true&isPreselected=Y&itinportcode=lax&locality=1&military=N&numGuests=2&pastGuest=N&roomType=IS&sailDate=02262022&senior=N&smp=Y

Xin lưu ý những giử kiện sau đây khi đặt vé:

  • Request an early dinner session at 5:30pm
  • Nếu có thể lấy phòng phần giữa của tàu, deck 6,7,8,9.

Sau khi đặt vé xong và nhận được booking number:

  • Tạo account với Carnival Cruise, để mình manage trip
  • Sau khi log in account, bình thường hai người thì họ set up hai twin beds, thay vì mình có thể request họ set up một King Bed.

Click vào phần “BOOKING & ORDER DETAILS” và click vào “Edit Bedding” để request loại giường, và sau khi chọn giường nhớ c

lick vào “Save” ở phần dưới

ManageBooking

 

 

Update 12/3/2021

Theo thông tin trên trang mạng Carnival Cruise nhóm chúng ta đã có 37 người đã đặt vé, nếu ACE nào đặt vé rồi mà không thấy tên trong danh sách dưới đây xin gởi Booking number vào phần “Thảo luận của bạn” ở dưới để ghép vào nhóm.

CruiseHeadCount

5 Responses to “HS THTA Hội Ngộ Trùng Dương”

  1. hung says:

    Các bạn nào cần giúp thay đổi giường xin để tên và BOOKING number vào phần Thảo luận.

  2. Hổng Vẹn says:

    Các bạn muốn book vé có chi thắc mắc xin gọi Hồng , Hồng sẽ chia sẻ những gì Hồng biết .
    Phone Hồng 408 306 0618

    Số anh agent Joe Lu 510 710 9912
    Email jlu@expediacruises.com

  3. Hồng Vẹn says:

    Xóm đình nhà lá tụi tui đã mua vé xong rồi, báo bà con hay , nhóm mình gồm có 9 phòng cùng ở tầng 9 chung tầng với VC Hùng và Lộc ,VC anh Xoã , 9 phòng mình gồm có : Mình Hồng, Thuyền Hoàng, Nhạn Vinh , Lan Tiến , Điện Trúc , Thoại, Hằng ,Hoa , VC anh Xoã , Book từ anh Jose Lu cell phone 510 710 9912 , nếu các bạn gọi book thì cứ nói chung nhóm với Lộc và Mình Đang là anh đưa vô nhóm , giá phòng inside level 9 is $832 cho 2 người, phòng balcony is $1600 cho 2 người

    Hồng Vẹn

  4. Hồng Vẹn says:

    Chào các bạn ! Hồng đã nói chuyện với cô Trang Travel agent , chắc vé sale rẻ quá cô không muốn làm việc giúp nhóm mình , vậy thì mình tự ai nấy book lấy , giá vé thay đổi hằng ngày nên bà con có quyết định nên book sớm, giá book Trong Expedia có rẻ hơn một chút so với Carnival.com . Hy vọng mình sẽ có một chuyến du lịch du thuyền thật tuyệt vời.

  5. Hồng Vẹn says:

    Mong chúng ta sẽ có một chuyến hội ngộ trên du thuyền thật tuyệt vời, nhóm bạn mình sẽ tình nguyện mua vé liền ngày mai , giá vé đang quá rẻ mong các bạn nên mua liền kẻo giá thay đổi . Nhóm mua vé liền gồm có :
    Hồng Mình , Thuyền Hoàng , nhạn Vinh , Dũng Thu , Lan Tiến , và vài bạn nữa,sau khi mua xong Hồng sẽ báo giá rỏ ràng cho bà con . Người đại diện mua vé Hồng sẽ giới thiệu cô Trang nói tiếng Việt để bà gọi cho dễ dàng .

Leave a Reply