Hình Ảnh Hội Ngộ THTA Bắc Cali Kỳ II

Xin chia sẽ cùng tất cả những hình ảnh sinh hoạt trong buổi Hội Ngộ Bắc Cali Kỳ II đã diễn ra ngày 27 tháng 9 năm 2014 tại vùng Thung Lũng Hoa Vàng Bắc Cali.

Lại một lần nữa chúng ta hội ngộ nơi nầy đầy nắng ấm và tình thân hữu cô trò, bạn bè

Nhóm cựu HS THTA Bắc Cali hân hạnh đón tiếp Cô Hồng đến từ Nam Cali, VC Tuyết Đính đến từ Minnesota,
Vinh đến từ Boston, và Lan đến từ Huế.

Xin chào đón anh Anh Tải đến từ Seattle

Gặp nhau đây rồi chia tay…Hảy luôn luôn giữ những nụ cười thân thương ấy bạn nhé…Thân chào tất cả,

No Responses to “Hình Ảnh Hội Ngộ THTA Bắc Cali Kỳ II”

 1. Minh Hồng says:

  Thân chào cả nhà,
  Buổi họp mặt THTA thứ Bảy vừa qua quả là một
  ngày vui, đầm ấm , và tràn đầy tình thân !
  Tất cả có được là nhờ ở tấm lòng và công lao của
  Hùng và Thu. Hai ban đã tổ chức, sắp đặt mọi việt
  thật chu đáo và hoan hảo !
  Xin thành thật cám ơn Hùng và Thu .
  Xin hoan hô tinh thần và tấm lòng của hai bạn !

  MinhHong

 2. dien says:

  Cám ơn hai vợ chồng Hùng có tấm lòng quá quý báu, mỗi năm cho ACE cựu học sinh đến “phá nhà” một lần 🙂

 3. Xin trân trọng kính chào quý Thầy Cô và các anh chị em cựu HS THTA , đang lưu lạc , sinh sống khắp nơi trên toàn thế giới . Lời đầu tiên , Trường xin gởi đến quý Thầy Cô và các anh chị em , lời chúc mừng sức khoẻ , hạnh phúc và luôn luôn may mắn trong cuộc sống .
  Kính thưa quý Thầy Cô và các bạn . Thời gian lùi dần của mái trường cũ ngày xưa có xa thật . Nhưng làm sao ? có thể làm cản ngăn , tình yêu thương gắn bó , đã cùng nhau trên một mái trường ,quê hương đầy kỹ niệm tuổi thơ của ngày nào .. Những lần kỹ niệm , gặp gỡ của quý Thầy Cô và các anh chi em đã nói lên rất nhiều và rất nhiều từ̀ tấm lòng , nhiệt huyết yêu thương và hội ngộ . Là một cựu HS THTA Trường rất hãnh diện vì quý Thầy Cô và các bạn . Hứa hẹn sẽ là một nhịp cầu cùng các bạn bè ở Canada , nếu như có dip của những lần họp mặt kỳ tới . Xin kính chào Quý Thầy Cô và anh chị em khắp nơi trên toàn thế giới …Chúc sức khoẻ , hạnh phúc và may mắn ..

 4. hung says:

  Khi kể cho các bạn ngoại quốc nghe về những cuộc hội ngộ của chúng ta, họ không tưởng tượng được trong lúc chúng ta lưu lạc mỗi người một nơì, khắp bốn chân trời, mà vẫn còn nhớ và tìm đến nhau…Thật là một sự kiện hiếm có, chúng ta hảy hảnh diện với các nước bạn rằng chúng ta là những người hiếm có…

  Cám ơn tất cả đã bỏ thời giờ qúy báu tìm đến chung vui trong ngày hội ngộ, đóng góp thức ăn uống và cả tiền. Số tiền nhận được sẽ chi tiêu cho công việc chung của hội THTA kể cả trong nước và hải ngoại, chi tiêu cụ thể hiên tại là mua các vòng hoa đi điếu đám tang các bậc thân phụ mẫu của các cựu HS THTA, trang trãi chi phí bảo tồn trang mạng thuanan.net, v.v.

Leave a Reply