Trang chủ Wednesday, May 25th, 2022

Hiếm gặp cảnh nghị sĩ địu con đi họp quốc hội

[ Saturday, 06 November, 2010 ]

Một nữ nghị sĩ Italia đã gây xôn xao Nghị viện châu Âu khi bà đưa cô con gái mới 1 tháng tuổi tới tham dự một cuộc họp ở Strasbourg, miền đông bắc nước Pháp.


Bà Ronzulli vừa địu con vừa tham gia cuộc họp.

Bà Licia Ronzulli, 35 tuổi, khiến không ít đồng nghiệp bất ngờ khi xuất hiện với bé Victoria trên tay. Hình ảnh mẹ bế con đi họp cũng là hiếm thấy trên chính trường thế giới.

Nữ nghị sĩ đã ẵm con trước ngực bằng một cái địu và cô bé ngủ ngon lành trong vòng tay mẹ. Thỉnh thoảng bà Ronzulli cúi xuống hôn lên trán con.

Bà mẹ trẻ đã tận dụng lợi thế của các quy định mở nhằm cho phép phụ nữ đưa con đi làm.

Bà Ronzulli đã giành được ghế trong Nghị viện châu Âu trong cuộc bầu cử hồi năm ngoái và là thành viên đảng Tự do Nhân dân của Thủ tướng Italia Silvio Berlusconi. Bé Victoria chào đời hôm 10/8.

Cha cô bé, Renato Cerioli, cũng là một thành viên của đảng Tự do Nhân dân. Bà Ronzulli và chồng đều là những người bạn thân của Thủ tướng Italia và ông Berlusconi cũng từng tham dự đám cưới của cặp đôi.
Bà Ronzulli hiện là thành viên ủy ban môi trường, sức khỏe và an toàn thực thẩm tại Nghị viện châu Âu. Bà từng làm y tá tại Milan và Bangladesh trước khi trở thành một giám đốc bệnh viện và sau đó tham gia chính trường


Bé Victoria ngủ ngoan trong chiếc địu.


Bà Ronzulli một tay bế con, một tay giơ lên biểu quyết.


Bà mẹ trẻ thỉnh thoảng cúi xuống hôn con.

Theo: DT

Xem thêm : Tin tức

realizare site web grafica personalizata | optimizare seo