Giết hàng xóm vì không mượn được 1 USD

Một phụ nữ 61 tuổi sống tại Kannamwar Nagar, Vikhroli, Ấn Độ đã giết chết người bạn và cũng là người hàng xóm thân thiết suốt 13 năm chỉ vì bà ta cần tiền và thấy xấu hổ khi bị bạn từ chối cho vay 50 rupee (1 USD).

Nạn nhân Latika Kamble. Ảnh NDTV
Latika Kamble, 55 tuổi, được phát hiện tử vong tại nhà riêng hôm 14/9 với nhiều vết thương trên đầu. Một số đồ đạc có giá trị trong nhà đã bị lấy cắp. Thủ phạm chính là Laxmibai Dangle – một người hàng xóm 60 tuổi cùng cảnh góa bụa và khá thân thiết với nạn nhân. Bà Latika thậm chí còn thường xuyên mua đồ ăn cho Laxmibai.

Vụ việc tồi tệ xảy ra chiều 11/9, khi Dangle sang nhà Kamble mượn 50 rupee nhưng bị từ chối. “Việc này làm Dangle phát điên lên. Bà ta đã cãi nhau với mẹ tôi và hét lên với mẹ tôi rằng bà vừa nhận được tiền lương hưu và anh em tôi đều có thu nhập ổn định”, một người con gái của nạn nhân cho hay.

Ngay sau đó, cô này đã đưa tiền để mẹ sang cho Dangle vay nhưng bà ta lại không thèm vay nữa.

Suốt 3 ngày sau đó, 2 người bạn già không thèm nói với nhau một lời cho đến chiều 14/9, Dangle chủ động sang nhà bà Kamble chơi và nạn nhân được phát hiện chết ngay chiều hôm đó.

Source: Flashnews

Tags:

Leave a Reply