Trang chủ Saturday, December 4th, 2021

Đám cưới vì tình của nữ công tước 85 tuổi

[ Thursday, 06 October, 2011 ]

Nữ công tước 85 tuổi xứ Alba, một trong những phụ nữ giàu nhất Tây Ban Nha, hôm qua đã làm lễ cưới với người bạn đời kém bà 25 tuổi.

Nữ công tước Maria del Rosario Cayetana Alfonsa Victoria Eugenia Francisca Fitz-James Stuart y de Silva, 85 tuổi, kết hôn với ông Alfonso Diez, 60 tuổi, một nhân viên làm việc trong lĩnh vực an sinh và điều hành một doanh nghiệp nhỏ.

Bà là một trong số những phụ nữ giàu nhất Tây Ban Nha với khối tài sản ước tính 1-5 tỷ USD, hàng chục lâu đài, cung điện và có họ hàng xa với cả hoàng gia Anh. Tuy nhiên, bà đã viết di chúc sớm dành toàn bộ tài sản cá nhân khổng lồ của mình cho các con cháu chỉ để được tự do cưới một thường dân và chứng minh tình yêu của mình.

Lễ cưới được diễn ra tại nhà thờ cổ Palacio de las Duenas ở thành phố Sevilla của Tây Ban Nha trước sự chứng kiến của đông đảo khách mời. Trong hình, ông Alfonso và nữ công tước Maria đang đọc lời thề nguyện dưới sự điều khiển nghi lễ của một vị linh mục.

Hai người trao nhau nhẫn cưới.

Và một nụ hôn hạnh phúc vào má.

Bà Maria hào hứng nhảy điệu falamenco trong lễ cưới của mình.

Bà Maria đã hai lần kết hôn nhưng những người chồng trước đều qua đời sớm. Đám cưới của bà với ông Alfonso cũng từng bị hủy một lần vào năm 2008 do sự ngăn cản của hoàng gia Tây Ban Nha. Ông Alfonso Diez sau đó phải ký cam kết không lấy bất cứ một tài sản nào của bà Maria để được kết hôn với nữ công tước.

Rất đông phóng viên và người dân Tây Ban Nha đã tập trung trước cổng nhà thờ Palacio de las Duenas theo dõi lễ cưới đặc biệt này.

Người dân Tây Ban Nha giơ cao một bức ảnh có hình bà Maria và ông Alfonso để bày tỏ sự yêu quý và chúc phúc cho hai người.

Source: VnE-Anh Ngọc (Ảnh: AFP)

Xem thêm : Tin tức

realizare site web grafica personalizata | optimizare seo