Đâm 5 người trong shop thời trang vì sĩ gái

Sau trận cãi vã với nhân viên bảo vệ shop thời trang, Nga gọi điện cho người tình đến truy sát, đâm chết một thanh niên và 4 nạn nhân trọng thương.
Ngày 27/12, Công an quận 5, TP HCM đã tạm giữ Nguyễn Văn Trí (36 tuổi, ngụ quận 4) và Lý Thu Nga (26 tuổi, ngụ quận 6) để làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng tại shop thời trang Sóng Nhạc (đường Nguyễn Trãi, quận 5).

Làm việc với nhà chức trách, Trí thừa nhận là hung thủ gây án. Còn Nga có chồng đang định cư tại Australia và đang nuôi con nhỏ nhưng vẫn cặp kè với Trí.

Theo lời khai của Nga, tối 26/12, 6 người trong gia đình đi taxi từ nhà xuống khu vực đường Nguyễn Trãi (phường 8, quận 5) để mua sắm quần áo. Nga nhắn tin cho người tình hẹn gặp nhau. Nhận được tin, Trí đi xe SH từ quận 4 sang đường Nguyễn Trãi để chờ.

Trí và người tình Nga bị cơ quan công an bắt giữ. Ảnh: Thâm Tâm.

Đến 21h30′ cùng ngày, khi mua sắm xong, 4 người trong gia đình về nhà, riêng Nga và em là Nguyễn Thị Ngọc Tiên (16 tuổi) đi bộ đến shop thời trang Sóng Nhạc. Bị nam nhân viên chặn lại yêu cầu cởi áo khoác gửi vào tủ theo đúng quy định, Nga không đồng ý nên dẫn đến cự cãi.

Bực tức, Nga gọi điện thoại cho Trí đến can thiệp. Gã này nhanh chóng tới shop thời trang, dựng xe máy dưới lòng đường rồi bật cốp lấy con dao đâm liên tiếp nhiều nam nhân viên tại đây.

Sau khi, Trí đâm gục 5 nạn nhân, một số nhân viên khác đã dùng thanh sắt đánh vào đầu hung thủ. Trí vứt dao bỏ chạy. Cùng lúc, Nga lấy xe máy của người tình chạy thoát. Riêng Tiên được người bạn gần đó phóng xe máy đến chở đi.

Trí tìm đến Bệnh viện An Bình cách hiện trường khoảng một cây số để băng bó vết thương. Sợ công an lần ra mình, Trí chuyển đến Bệnh viện Nhân dân 115 (quận 10) để tiếp tục điều trị. Phần Nga, biết người tình ở bệnh viện tìm đến chăm sóc và đã bị công an tóm gọn.

Hiện 4 nạn nhân là nhân viên shop thời trang Sóng Nhạc bị thương được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy gồm: Trần Trọng Nghĩa (56 tuổi), Trần Trọng Thành (32 tuổi) Nguyễn Minh Hải (21 tuổi) và Phạm Lộc Quan (31 tuổi) đều đã qua cơn nguy kịch.

Riêng anh Huỳnh Chí Thắng (21 tuổi) bị đâm nhiều nhát ở bụng, ngực, tim đã tử vong.

Source: Ngoisao.net

Tags:

Leave a Reply