Trang chủ Wednesday, May 25th, 2022

Chiêm ngưỡng máy bay tại triển lãm hàng không vũ trụ quốc phòng Seoul

[ Tuesday, 18 October, 2011 ]

Với sự tham dự của 310 công ty đến từ 31 quốc gia, “Triển lãm hàng không vũ trụ và ngành công nghiệp quốc phòng quốc tế Seoul 2011” là nơi quy tụ của máy bay và vũ khí được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến nhất.


Đội danh dự của Hàn Quốc trình diễn trong lễ khai mạc triễn lãm tại Bộ Quốc phòng Hàn Quốc, Seoul, ngày 18/10.

“Triển lãm hàng không vũ trụ và ngành công nghiệp quốc phòng quốc tế Seoul 2011” đã khai mạc vào hôm thứ qua (18/10) tại Seoul.

Các quan chức cấp cao của Bộ Quốc phòng các nước cùng với các “ông lớn” của ngành công nghiệp quốc phòng dự kiến cũng tham gia cuộc triển lãm.

Triển lãm thu hút sự tham gia của nhiều “ông lớn” quốc phòng trên thế giới.

Theo các nhà tổ chức, tổng cộng có 73 máy bay và 46 hệ thống trên mặt đất được “trình làng” trong cuộc triển lãm lần này. Các công ty trong ngành công nghiệp Quốc phòng của Hàn Quốc dự kiến giới thiệu máy bay huấn luyện KT-1, máy bay huấn luyện siêu âm T-50, khẩu súng trường K-2, pháo tự hành K-9 và máy bay trực thăng đầu tiên của Hàn Quốc mang tên “Surion”.

Trong khi đó, những công ty sản xuất máy bay hàng đầu của Mỹ như công ty Boeing, Lockheed Martin và Tập đoàn hàng không vũ trụ quốc phòng châu Âu (EADS) cũng tham gia cuộc triển lãm để giới thiệu các sản phẩm mới của công ty.

Từ ngày 18/10 – 21/10, cuộc triển lãm sẽ dành riêng cho các công ty thực hiện các cuộc đàm phán mua bán máy bay và vũ khí còn từ ngày 22/10 – 23/10 sẽ được mở công khai đối với người dân.

Đội bay trình diễn T-50 của Không quân Hàn Quốc trong buổi khai mạc.

Đây là cơ hội để quảng bá máy bay, vũ khí…cho các nhà thầu quốc phòng và cơ hội hợp tác ngoại giao cho các lãnh đạo quốc phòng.

T-50 là máy bay huấn luyện siêu âm của Hàn Quốc.

Cận cảnh chiếc máy bay huấn luyện siêu âm T-50 của Hàn Quốc.

Một chiếc trực thăng Kamov Ka-32A4s tại triển lãm.

Một chiếc máy bay không người lái Global Hawk của Không lực Hoa Kỳ tham gia triển lãm.

Source: DT

Xem thêm : Tin tức

realizare site web grafica personalizata | optimizare seo