chang-trai-chuyen-gioi-de-tro-thanh-nu-hoang-sac-dep

Dani St James, 21 tuổi, đến từ Anh Quốc, đã thực hiện quá trình chuyển đổi trong 3 năm để trở thành phụ nữ và đang cạnh tranh để trở thành Nữ hoàng Kim cương năm 2013.
Dani St James, 21 tuổi, đến từ Barry, South Wales, Anh Quốc được sinh ra là 1 cậu bé có tên Daniel. Tuy nhiên, đến năm 11 tuổi, Dani đã bắt đầu ăn vận, trang điểm như 1 cô gái và cho cha mẹ biết rằng mình là người đồng tính khi lên 12. Đến 17 tuổi, Dani sống dưới bộ dạng của 1 người phụ nữ nhưng giới tính của Dani vẫn được xác định là nam giới.

Chàng trai chuyển giới để trở thành nữ hoàng sắc đẹp 1

Đến với cuộc thi Nữ hoàng Kim cương năm 2013, Dani St James toát lên vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ không kém cạnh những thí sinh khác. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng Dani từng được sinh ra là 1 cậu con trai. Trong suốt 3 năm qua, Dani đã trải qua nhiều quá trình chuyển đổi để trở thành 1 người phụ nữ thực sự.

Trước đây, Dani đã từng giành chiến thắng tại một cuộc thi sắc đẹp ở địa phương và được trao vương miệng Tourmaline. Hiện cô đang cùng những người phụ nữ khác giành ngôi vị Nữ hoàng Kim cương 2013 được diễn ra tại London.

Chàng trai chuyển giới để trở thành nữ hoàng sắc đẹp 2

Chỉ ba năm trước, Dani được mọi người biết đến là một chàng trai với tên gọi là Daniel. Năm 18 tuổi, Dani đã quyết định sống đúng, sống thật với bản thân mình khi chuyển tới Ibiza để thực hiện quá trình chuyển đối giới tính. Tại đây, với sự giúp đỡ của bác sĩ, Dani được tiêm kích thích tố nữ vào người. Từ đây, cô tên của mình từ Daniel thành Dani, bắt đầu cuộc sống của một người phụ nữ.

Trên thực tế, sự chuyển đổi này đã diễn ra ngay từ khi Dani còn rất nhỏ. Ngay từ khi còn nhỏ, Dani đã bộc lộ rõ tính cách như con gái của mình, đồng thời nhận biết rõ sự khác biệt giữa mình cùng những cậu bé đồng trang lứa.

Chàng trai chuyển giới để trở thành nữ hoàng sắc đẹp 3

Dani cho biết: “Đối với tôi, việc chuyển đổi sang một người phụ nữ là quá trình dần dần. Tôi lớn lên với các đồ chơi của con gái, bắt đầu trang điểm khi 11 tuổi và đã nói với bố mẹ là người đống tính khi tôi có bạn trai đầu tiên ở tuổi 12. Khi 3 tuổi, tôi chỉ thích chơi với những món đồ của con gái, không bao giờ có hứng thú với thể thao, hay những bộ phim siêu nhân. Tôi thấy những thứ mạnh mẽ đó không thuộc về mình. Và cho đến khi lên 8 tuổi, tôi đã nhận thức được sự khác biệt của mình với những cậu bạn khác. Tuy nhiên, phải đến năm 17 tuổi tôi mới bắt đầu để tóc dài, ăn mặc như phụ nữ. Hàng ngày, tôi luôn trang điểm kỹ càng trước khi ra khỏi nhà.”

Chàng trai chuyển giới để trở thành nữ hoàng sắc đẹp 4

Khác với những người được chẩn đoán là chuyển giới khác, Dani cho biết cô không hề phải đấu tranh tinh thần về giới tính của mình, bởi cô luôn tin rằng cô là 1 phụ nữ thực thụ. Hơn nữa, Dani còn rất tự tin khi nhận được sự ủng hộ, động viên to lớn từ phía người mẹ của mình. Bà luôn tin tưởng và muốn con mình sống hạnh phúc với giới tính thật.

Hiện tại, Dani luôn giữ một bức ảnh của bản thân mình khi còn là Daniel trong ví bởi nó làm cho cô cảm thấy tự hào khi thấy quá trình thay đổi để cô có được ngày hôm nay.

Chàng trai chuyển giới để trở thành nữ hoàng sắc đẹp 5

Dani chia sẻ tham gia cuộc thi Nữ hoàng Kim cương 2013 không chỉ là một bước tiến lớn cho cô mà còn là một cơ hội để truyền cảm hứng cho những người khác. Cô hy vọng cuộc thi sẽ giúp xua tan định kiến của xã hội về những người thuộc giới tính thứ ba, đồng thời khuyến khích những người chuyển giới khác có can đảm để sống và hành động theo cách mà họ cảm thấy thoải mái nhất.

Cô nói: “Nếu ai đó đã nói với tôi rằng tôi sẽ phải cạnh tranh trong một cuộc thi sắc đẹp vào 3, 4 năm trước thì chắc chắn tôi sẽ không bao giờ tin. Thế nhưng, càng tiến sâu hơn vào vòng trong, tôi lại càng nhận ra sự quan trọng của việc chuyển giới, của sự dũng cảm đối mặt với giới tính thật của mình. Hàng ngày, tôi luôn nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi thăm, học hỏi kinh nghiệm từ bản thân.

Chàng trai chuyển giới để trở thành nữ hoàng sắc đẹp 6

Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi đối diện được với sự thật này bởi nhiều người luôn cố gắng che giấu bản thân, sống trong sự giày vò, bức bách. Tôi rất tự hào về việc tôi là ai và tôi đang hạnh phúc để nói về nó. Tôi cảm thấy may mắn vì những gì đã làm vì một cuộc sống mà mình mơ ước. Nếu tôi tiếp tục sống như một người đàn ông đồng tính tôi sẽ không có cuộc sống hạnh phúc như bây giờ”.

Leave a Reply