3 người đẹp VN tham dự Hoa hậu Biển quốc tế Thái Lan 2011
Thứ năm, ngày 26 tháng năm năm 2011
Đó là Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương, Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Victoria Thúy Vy và Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 Trần Thị Hương Giang. Chiều qua (25.5), Diễm Hương và Thúy Vy đã lên đường đến Thái Lan và sáng nay (26.5), Hương Giang sẽ xuất phát.
Theo thông tin từ phía Thái Lan, 3 người đẹp Việt Nam sẽ giữ vai trò rất đặc biệt trong vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Biển quốc tế Thái Lan năm nay, diễn ra vào lúc 18 giờ 30 ngày 27.5 tại Grand Ballroom, khách sạn Millenium Hilton – Bangkok (Thái Lan). Cụ thể, Hoa hậu Diễm Hương (người giành chiến thắng trong Cuộc thi Miss bikini Hoa hậu Trái đất 2010) sẽ tham dự phần trình diễn trang phục bikini trên sân khấu với vai trò khách mời danh dự và đại diện trao giải thưởng cho các thí sinh đoạt danh hiệu trong đêm chung kết. Hương Giang và Victoria Thúy Vy được mời làm giám khảo cuộc thi.
Diễm Hương tâm sự: “Được đại diện VN trao giải cho các thí sinh là niềm vinh dự rất lớn của tôi. Sau cuộc thi này, tôi mong nhan sắc VN sẽ được bạn bè quốc tế biết đến và yêu mến nhiều hơn”. Còn Hương Giang và Thúy Vy thì tỏ ra khá hồi hộp. “Lần đầu tiên Giang đảm nhận vai trò giám khảo, mà làm giám khảo ở nước ngoài nữa nên cũng hơi lo lắng. Đây là một kỷ niệm khó quên với Giang”. Chia sẻ về niềm vui này, Thúy Vy nói thêm: “Tôi vừa từ Mỹ trở về VN và thật sự rất bất ngờ trước lời mời làm giám khảo ở một cuộc thi sắc đẹp nước ngoài. Đây là cơ hội thật hiếm có đối với tôi”.
Ngoài phần chuẩn bị tâm lý, để hình ảnh của người đẹp VN xuất hiện trong cuộc thi được ấn tượng hơn, các người đẹp đã chọn áo dài Võ Việt Chung và trang phục dạ hội của Quỳnh Paris, Gosto cho các sự kiện.
Được biết, chương trình lần này do Ban tổ chức Hoa hậu Biển quốc tế Thái Lan 2011 (Miss Thailand Beach International 2011) gửi lời mời đến Tập đoàn truyền thông Thanh Niên và Vietnam Airlines. Ông Nguyễn Công Khế (Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn truyền thông Thanh Niên) cũng có mặt tại cuộc thi nói trên. Ông cho biết: “Chuyến đi lần này sẽ trở thành hoạt động thường niên của Tập đoàn truyền thông Thanh Niên trong việc quảng bá văn hóa, hình ảnh và con người Việt Nam ra thế giới. Tập đoàn truyền thông Thanh Niên cũng sẽ liên hệ với các đối tác trong việc gửi thí sinh Việt Nam tham dự các cuộc thi Hoa hậu Biển thế giới. Sắp tới, chúng tôi cũng sẽ chọn ứng viên Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Earth 2011. Nhưng trước mắt, trong chuyến đi này, chúng tôi sẽ cùng với các đối tác phía Thái Lan bàn về việc chọn địa điểm tổ chức cuộc thi này trong năm nay”.
(Source:Thanh Niên – By Dạ Ly)
Tags: 3 người đẹp VN